Tình hình giá gạo hôm nay trên thị trường Việt Nam và Thế Giới

Chia sẻ những kiến thức về tình hình giá lúa gạo trên thị trường Việt Nam và Thế Giới, cách lựa chọn loại gạo ngon phù hợp với gia đình bạn, cách nấu các món ngon từ gạo và nếp theo phong cách tây và ta mà vẫn đảm bảo sức khoẻ và dinh dưỡng.

 1. Giá gạo hôm nay 11/9: Xuất khẩu, trong nước cùng giảm sau thời kỳ tăng nóng

  Giá gạo hôm nay 11/9: Xuất khẩu, trong nước cùng giảm sau thời kỳ tăng nóng

  (VTC News) - Giá gạo xuất khẩu giảm mạnh, dừng ở mức 628 USD/tấn, trong khi giá trong thị trường nội địa cũng đi xuống.
 2. PHÁT GẠO TỪ THIỆN MÙA VU LAN 2023

  PHÁT GẠO TỪ THIỆN MÙA VU LAN 2023

  Với ý nghĩa nhân văn tốt đẹp của việc làm từ thiện MÙA VU LAN , chúng tôi rất vinh dự cung cấp gạo với mức giá sỉ, giá nhà máy, hỗ trợ giá cho các mạnh thường quân làm từ thiện !
 3. Lần đầu trong cơn ‘sốt’ giá, gạo Việt Nam lên cao nhất thế giới

  Lần đầu trong cơn ‘sốt’ giá, gạo Việt Nam lên cao nhất thế giới

  Đúng 4 tuần kể từ lúc Ấn Độ cấm xuất khẩu gạo (20.7), giá gạo Việt Nam hiện cao nhất thế giới, cao hơn đối thủ trực tiếp Thái Lan 16 USD/tấn đối với mặt hàng tiêu chuẩn gạo 5% tấm.
 4. Giá gạo Việt đứng đầu thế giới

  Giá gạo Việt đứng đầu thế giới

  Một tháng sau lệnh cấm xuất khẩu của Ấn Độ, giá gạo VN đang cao nhất thế giới. Cung - cầu từ các thị trường chính như Ấn Độ, Trung Quốc, Campuchia, Philippines, Indonesia tiếp tục biến động.
 5. GẠO NGON ĐÓNG GÓI LÀM QUÀ TẾT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN BỮA CƠM SUM VẦY

  GẠO NGON ĐÓNG GÓI LÀM QUÀ TẾT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN BỮA CƠM SUM VẦY

  Đối với mỗi gia đình người Việt, bữa cơm gia đình được xem là nét đẹp truyền thống. Dịp tết, các gia đình thường tìm kiếm, lựa chọn những loại gạo chất lượng để nấu những bữa cơm ngon dâng lên tổ tiên, đãi khách, thể hiện lòng thành kính và sự hiếu khách.
 6. Gạo đặc sản Campuchia giành giải nhất cuộc thi gạo ngon thế giới NĂM 2022

  Gạo đặc sản Campuchia giành giải nhất cuộc thi gạo ngon thế giới NĂM 2022

  Gạo đặc sản Phka Rumduol của Campuchia lại tiếp tục giành giải nhất cuộc thi gạo ngon thế giới năm 2022. Đây là chiến thắng lần thứ 5 chỉ trong vòng 10 năm qua.
 7. MUA GẠO TỪ THIỆN Ở ĐÂU UY TÍN???

  MUA GẠO TỪ THIỆN Ở ĐÂU UY TÍN???

  Gạo luôn là món quà ý nghĩa nhất được nhiều mạnh thường quân lựa chọn khi đi làm từ thiện bởi gạo chính là lương thực chính không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình, là nguồn năng lượng nuôi sống mỗi con người không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tôn giáo, tuổi tác, gạo luôn cần thiết đối với sự sống của mỗi con người.
 8. Giống lúa làm nên gạo ngon nhất thế giới sẽ được trồng tại Bạc Liêu

  Giống lúa làm nên gạo ngon nhất thế giới sẽ được trồng tại Bạc Liêu

  Giống lúa ST25 làm nên hạt gạo ngon nhất thế giới sẽ chính thức được trồng tại Bạc Liêu trong năm nay. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa UBND tỉnh Bạc Liêu và nhóm tác giả sở hữu gạo ngon nhất thế giới.
 9. Sẽ có nhà máy chuyên chế biến gạo ngon nhất thế giới ST25

  Sẽ có nhà máy chuyên chế biến gạo ngon nhất thế giới ST25

  Ngoài việc xây dựng nhà máy chuyên chế biến gạo ngon nhất thế giới ST25, khu vực nhà máy còn phục dựng quá trình lai tạo giống lúa ST25...
 10. Câu chuyện cảm động mùa Covid-19: 'ATM gạo' xuất hiện tại quận Tân Phú, TP.HCM tuôn trào yêu thương, giúp người lao động nghèo vượt qua khó khăn

  Câu chuyện cảm động mùa Covid-19: 'ATM gạo' xuất hiện tại quận Tân Phú, TP.HCM tuôn trào yêu thương, giúp người lao động nghèo vượt qua khó khăn

  Chiếc máy ''ATM gạo'' kỳ lạ này được đặt trên đường Vườn Lài, quận Tân Phú, TP.HCM và hoạt động 24/24 giúp người lao động nghèo tạm thời vượt qua khó khăn trong mùa dịch COVID-19.
 11. Một máy phát gạo tự động được đặt tại địa chỉ 204 đường Vườn Lài, quận Tân Phú để người dân đến nhận hỗ trợ 24/24

  Một máy phát gạo tự động được đặt tại địa chỉ 204 đường Vườn Lài, quận Tân Phú để người dân đến nhận hỗ trợ 24/24

  Một máy phát gạo tự động được đặt tại địa chỉ 204 đường Vườn Lài, quận Tân Phú để người dân đến nhận hỗ trợ 24/24. Người dân chỉ cần bấm nút gạo sẽ tự động chạy ra để người dân mang về sử dụng.