Tình hình giá gạo hôm nay trên thị trường Việt Nam và Thế Giới

Chia sẻ những kiến thức về tình hình giá lúa gạo trên thị trường Việt Nam và Thế Giới, cách lựa chọn loại gạo ngon phù hợp với gia đình bạn, cách nấu các món ngon từ gạo và nếp theo phong cách tây và ta mà vẫn đảm bảo sức khoẻ và dinh dưỡng.

 1. GẠO NGON ĐÓNG GÓI LÀM QUÀ TẾT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN BỮA CƠM SUM VẦY

  GẠO NGON ĐÓNG GÓI LÀM QUÀ TẾT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN BỮA CƠM SUM VẦY

  Đối với mỗi gia đình người Việt, bữa cơm gia đình được xem là nét đẹp truyền thống. Dịp tết, các gia đình thường tìm kiếm, lựa chọn những loại gạo chất lượng để nấu những bữa cơm ngon dâng lên tổ tiên, đãi khách, thể hiện lòng thành kính và sự hiếu khách.
 2. Gạo đặc sản Campuchia giành giải nhất cuộc thi gạo ngon thế giới NĂM 2022

  Gạo đặc sản Campuchia giành giải nhất cuộc thi gạo ngon thế giới NĂM 2022

  Gạo đặc sản Phka Rumduol của Campuchia lại tiếp tục giành giải nhất cuộc thi gạo ngon thế giới năm 2022. Đây là chiến thắng lần thứ 5 chỉ trong vòng 10 năm qua.
 3. MUA GẠO TỪ THIỆN Ở ĐÂU UY TÍN???

  MUA GẠO TỪ THIỆN Ở ĐÂU UY TÍN???

  Gạo luôn là món quà ý nghĩa nhất được nhiều mạnh thường quân lựa chọn khi đi làm từ thiện bởi gạo chính là lương thực chính không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình, là nguồn năng lượng nuôi sống mỗi con người không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tôn giáo, tuổi tác, gạo luôn cần thiết đối với sự sống của mỗi con người.
 4. Giống lúa làm nên gạo ngon nhất thế giới sẽ được trồng tại Bạc Liêu

  Giống lúa làm nên gạo ngon nhất thế giới sẽ được trồng tại Bạc Liêu

  Giống lúa ST25 làm nên hạt gạo ngon nhất thế giới sẽ chính thức được trồng tại Bạc Liêu trong năm nay. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa UBND tỉnh Bạc Liêu và nhóm tác giả sở hữu gạo ngon nhất thế giới.
 5. Sẽ có nhà máy chuyên chế biến gạo ngon nhất thế giới ST25

  Sẽ có nhà máy chuyên chế biến gạo ngon nhất thế giới ST25

  Ngoài việc xây dựng nhà máy chuyên chế biến gạo ngon nhất thế giới ST25, khu vực nhà máy còn phục dựng quá trình lai tạo giống lúa ST25...
 6. Câu chuyện cảm động mùa Covid-19: 'ATM gạo' xuất hiện tại quận Tân Phú, TP.HCM tuôn trào yêu thương, giúp người lao động nghèo vượt qua khó khăn

  Câu chuyện cảm động mùa Covid-19: 'ATM gạo' xuất hiện tại quận Tân Phú, TP.HCM tuôn trào yêu thương, giúp người lao động nghèo vượt qua khó khăn

  Chiếc máy ''ATM gạo'' kỳ lạ này được đặt trên đường Vườn Lài, quận Tân Phú, TP.HCM và hoạt động 24/24 giúp người lao động nghèo tạm thời vượt qua khó khăn trong mùa dịch COVID-19.
 7. Một máy phát gạo tự động được đặt tại địa chỉ 204 đường Vườn Lài, quận Tân Phú để người dân đến nhận hỗ trợ 24/24

  Một máy phát gạo tự động được đặt tại địa chỉ 204 đường Vườn Lài, quận Tân Phú để người dân đến nhận hỗ trợ 24/24

  Một máy phát gạo tự động được đặt tại địa chỉ 204 đường Vườn Lài, quận Tân Phú để người dân đến nhận hỗ trợ 24/24. Người dân chỉ cần bấm nút gạo sẽ tự động chạy ra để người dân mang về sử dụng.
 8. GẠO TỪ THIỆN CHẤT LƯỢNG GIÁ SỈ TẬN GỐC NHÀ MÁY

  GẠO TỪ THIỆN CHẤT LƯỢNG GIÁ SỈ TẬN GỐC NHÀ MÁY

  Gạo Sạch Sông Hậu với tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, luôn khát khao mong muốn đem đến bữa cơm gia đình ngon lành ấm áp cho người nghèo... sẵn sàng hỗ trợ các mạnh thường quân, quý phật tử làm từ thiện- phát gạo cho người nghèo.
 9. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI CỦ CHI

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI CỦ CHI

  Gạo là một thực phẩm thiết yếu cho các bữa ăn gia đình của chúng ta, gạo có thể làm được rất nhiều món và còn là những nguyên liệu cung cấp cho sản xuất như làm bún làm bánh làm bia rượu....Gạo dĩ nhiên được làm từ lúa, để làm ra hạt lúa người nông dân rất vất vả trải qua một quá trình kéo dài từ 3 cho đến 6 tháng, nhờ việc thu thập gặt trên những cánh đồng lúa được đem đi phơi hoặc sấy khô sau đó được đem đi xay xát để ra được những hạt gạo trắng phục vụ cho những bữa ăn gia đình chúng ta. Quá trình từ hạt lúa ra hạt gạo còn cung cấp được thêm các loại nguyên liệu khác như vỏ trấu cho lò gạch hoặc các nhà máy củi trấu, cám cho thức ăn gia súc, tấm phục vụ những món cơm tấm sườn bì chả... Gạo Sạch Sông Hậu với kinh nghiệm hỗ trợ mở hàng trăm đại lý gạo trên toàn quốc và Tp. Hồ Chí Minh là nơi bạn có thể tin tưởng hợp tác.
 10. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH TÂN

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH TÂN

  Gạo có rất nhiều loại khác nhau từ hình dạng hạt dài, hạt ngắn, hạt tròn, hạt bầu, gạo đen, gạo đỏ, gạo nếp...đến những đặc tính khác nhau như có gạo cho cơm xốp, cơm dẻo, cơm nở, cơm thơm ngọt...tùy theo vùng miền địa điểm mà gạo mang cho mình những tên gọi đặc trưng khác nhau. Gạo Sạch Sông Hậu với kinh nghiệm hỗ trợ mở hàng trăm đại lý gạo trên toàn quốc và Tp. Hồ Chí Minh là nơi bạn có thể tin tưởng hợp tác.
 11. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH THẠNH

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH THẠNH

  Gạo có rất nhiều loại khác nhau từ hình dạng hạt dài, hạt ngắn, hạt tròn, hạt bầu, gạo đen, gạo đỏ, gạo nếp...đến những đặc tính khác nhau như có gạo cho cơm xốp, cơm dẻo, cơm nở, cơm thơm ngọt...tùy theo vùng miền địa điểm mà gạo mang cho mình những tên gọi đặc trưng khác nhau. Gạo Sạch Sông Hậu với kinh nghiệm hỗ trợ mở hàng trăm đại lý gạo trên toàn quốc và Tp. Hồ Chí Minh là nơi bạn có thể tin tưởng hợp tác.