Tình hình giá gạo hôm nay trên thị trường Việt Nam và Thế Giới

Chia sẻ những kiến thức về tình hình giá lúa gạo trên thị trường Việt Nam và Thế Giới, cách lựa chọn loại gạo ngon phù hợp với gia đình bạn, cách nấu các món ngon từ gạo và nếp theo phong cách tây và ta mà vẫn đảm bảo sức khoẻ và dinh dưỡng.

 1. CHUYÊN CUNG CẤP GẠO TỪ THIỆN GIÁ SỈ

  CHUYÊN CUNG CẤP GẠO TỪ THIỆN GIÁ SỈ

  Công ty Gạo Sạch Sông Hậu chuyên phân phối gạo giá sỉ cho các, đại lý bán sỉ và lẻ, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, tạp hóa, công ty, quán cơm... và đặc biệt cho các tổ chức, các mạnh thường quân có nhu cầu mua gạo số lượng lớn để làm từ thiện.
 2. Cách Phân Biệt Gạo Lứt Thường và Gạo Lứt Huyết Rồng

  Cách Phân Biệt Gạo Lứt Thường và Gạo Lứt Huyết Rồng

  Ngày nay, việc chữa bệnh và làm đẹp bằng gạo lứt đang dần phổ biến và được nhiều người tin dùng. Chúng ta hay sử dụng gạo lứt để ăn hàng ngày, pha trà, làm sữa uống thường xuyên nhưng đa số lại không có nhiều hiểu biết về loại thực phẩm bổ dưỡng này. Đặc biệt, có rất ít người nắm vững kiến thức về sự khác nhau giữa gạo lức thường và gạo huyết rồng.
 3. GẠO NGON CHẤT LƯỢNG UY TÍN CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH VIỆT NAM

  GẠO NGON CHẤT LƯỢNG UY TÍN CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH VIỆT NAM

  Bữa cơm sum họp, đoàn viên, đầm ấm bên gia đình - có lẽ với mỗi người con đất Việt, cảm giác đó là hạnh phúc, thân thương và lắng đọng lâu nhất trong tâm trí. Cũng chính vì thế gạo ngon cho bữa cơm gia đình luôn có ý nghĩa sâu sắc trong mỗi người Việt chúng ta.
 4. BÁN GẠO TỪ THIỆN NGON CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, GIÁ RẺ NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  BÁN GẠO TỪ THIỆN NGON CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, GIÁ RẺ NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Bạn là cá nhân hay tổ chức muốn phát gạo từ thiện, để giúp ích cho đời với công việc thiện nguyện này. Vậy làm sao biết nơi nào cung cấp gạo đúng chất lượng, giá phải chăng mà phục vụ chuyên nghiệp?
 5. GẠO SẠCH SÔNG HÂU ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO MÙA VU LAN 2018

  GẠO SẠCH SÔNG HÂU ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO MÙA VU LAN 2018

  Bạn là cá nhân hay tổ chức muốn phát gạo từ thiện, để giúp ích cho đời với công việc thiện nguyện này. Vậy làm sao biết nơi nào cung cấp gạo đúng chất lượng, giá phải chăng mà phục vụ chuyên nghiệp?
 6. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI THỦ ĐỨC

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI THỦ ĐỨC

  Tìm kiếm thông tin nguồn lấy gạo giá sỉ rẻ mà chất lượng, căn cứ vào giá thị trường để tính ra giá bán tại khu vực kinh doanh. Để an toàn bạn nên tìm nguồn hàng ở nơi uy tín –tại nhà máy để được cung cấp gạo sạch, có nguồn gốc rõ ràng, không pha trộn. Đại Lý gạo cấp 1 chuyên bản lẻ hoặc bán sỉ không nên lấy qua trung gian hoặc các đại lý bỏ sỉ gần nơi bạn kinh doanh do giá cả và chất lượng không được đảm bảo vì gạo bị pha trộn.
 7. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH PHƯỚC

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH PHƯỚC

  Gạo là nguồn thực phẩm được người tiêu dùng dùng hàng ngày và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam, chính vì nhu cầu thực tế này nên Công Ty Gạo Sạch Sông Hậu chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống đại lý gạo cấp 1 tại các tỉnh Bình Dương
 8. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI ĐỒNG NAI

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI ĐỒNG NAI

  Gạo là nguồn thực phẩm được người tiêu dùng dùng hàng ngày và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam, chính vì nhu cầu thực tế này nên Công Ty Gạo Sạch Sông Hậu chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống đại lý gạo cấp 1 tại các tỉnh Đồng Nai
 9. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH DƯƠNG

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH DƯƠNG

  Gạo là nguồn thực phẩm được người tiêu dùng dùng hàng ngày và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam, chính vì nhu cầu thực tế này nên Công Ty Gạo Sạch Sông Hậu chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống đại lý gạo cấp 1 tại các tỉnh Bình Dương
 10. THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG - ĐẠI LÝ - ĐỐI TÁC !

  THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG - ĐẠI LÝ - ĐỐI TÁC !

  Kính gửi: Quý Khách hàng - Đại lý và Đối tác! Bước sang năm mới 2018, Công ty và toàn thể cán bộ, nhân viên chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một: “Năm mới tràn ngập Hạnh Phúc – Sức Khỏe – Thành Công”
 11. KINH NGHIỆM MỞ ĐẠI LÝ GẠO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NHẤT LÀ CÁC BÀ MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON MUỐN KIẾM THÊM THU NHẬP

  KINH NGHIỆM MỞ ĐẠI LÝ GẠO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NHẤT LÀ CÁC BÀ MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON MUỐN KIẾM THÊM THU NHẬP

  Hôm nay Gạo Sạch Sông Hậu chia sẻ bí quyết làm giàu tại nhà cho các bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con muốn kiếm thêm thu nhập. Ở nhà chưa biết làm gì để có thêm thu nhập trang trãi cuộc sống, thôi thì thử kinh doanh gạo xem sao, nhưng chưa có kinh nghiệm gì về gaọ, phải làm sao đây???...