Tình hình giá gạo hôm nay trên thị trường Việt Nam và Thế Giới

Chia sẻ những kiến thức về tình hình giá lúa gạo trên thị trường Việt Nam và Thế Giới, cách lựa chọn loại gạo ngon phù hợp với gia đình bạn, cách nấu các món ngon từ gạo và nếp theo phong cách tây và ta mà vẫn đảm bảo sức khoẻ và dinh dưỡng.

 1. GẠO SẠCH SÔNG HÂU ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO MÙA VU LAN 2018

  GẠO SẠCH SÔNG HÂU ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO MÙA VU LAN 2018

  Bạn là cá nhân hay tổ chức muốn phát gạo từ thiện, để giúp ích cho đời với công việc thiện nguyện này. Vậy làm sao biết nơi nào cung cấp gạo đúng chất lượng, giá phải chăng mà phục vụ chuyên nghiệp?
 2. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI THỦ ĐỨC

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI THỦ ĐỨC

  Tìm kiếm thông tin nguồn lấy gạo giá sỉ rẻ mà chất lượng, căn cứ vào giá thị trường để tính ra giá bán tại khu vực kinh doanh. Để an toàn bạn nên tìm nguồn hàng ở nơi uy tín –tại nhà máy để được cung cấp gạo sạch, có nguồn gốc rõ ràng, không pha trộn. Đại Lý gạo cấp 1 chuyên bản lẻ hoặc bán sỉ không nên lấy qua trung gian hoặc các đại lý bỏ sỉ gần nơi bạn kinh doanh do giá cả và chất lượng không được đảm bảo vì gạo bị pha trộn.
 3. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH PHƯỚC

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH PHƯỚC

  Gạo là nguồn thực phẩm được người tiêu dùng dùng hàng ngày và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam, chính vì nhu cầu thực tế này nên Công Ty Gạo Sạch Sông Hậu chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống đại lý gạo cấp 1 tại các tỉnh Bình Dương
 4. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI ĐỒNG NAI

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI ĐỒNG NAI

  Gạo là nguồn thực phẩm được người tiêu dùng dùng hàng ngày và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam, chính vì nhu cầu thực tế này nên Công Ty Gạo Sạch Sông Hậu chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống đại lý gạo cấp 1 tại các tỉnh Đồng Nai
 5. TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH DƯƠNG

  TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO CẤP 1 TẠI BÌNH DƯƠNG

  Gạo là nguồn thực phẩm được người tiêu dùng dùng hàng ngày và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam, chính vì nhu cầu thực tế này nên Công Ty Gạo Sạch Sông Hậu chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống đại lý gạo cấp 1 tại các tỉnh Bình Dương
 6. THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG - ĐẠI LÝ - ĐỐI TÁC !

  THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG - ĐẠI LÝ - ĐỐI TÁC !

  Kính gửi: Quý Khách hàng - Đại lý và Đối tác! Bước sang năm mới 2018, Công ty và toàn thể cán bộ, nhân viên chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một: “Năm mới tràn ngập Hạnh Phúc – Sức Khỏe – Thành Công”
 7. KINH NGHIỆM MỞ ĐẠI LÝ GẠO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NHẤT LÀ CÁC BÀ MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON MUỐN KIẾM THÊM THU NHẬP

  KINH NGHIỆM MỞ ĐẠI LÝ GẠO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NHẤT LÀ CÁC BÀ MẸ BỈM SỮA Ở NHÀ CHĂM CON MUỐN KIẾM THÊM THU NHẬP

  Hôm nay Gạo Sạch Sông Hậu chia sẻ bí quyết làm giàu tại nhà cho các bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con muốn kiếm thêm thu nhập. Ở nhà chưa biết làm gì để có thêm thu nhập trang trãi cuộc sống, thôi thì thử kinh doanh gạo xem sao, nhưng chưa có kinh nghiệm gì về gaọ, phải làm sao đây???...
 8. ĐOÀN THIỆN NGUYỆN ÁNH ĐẠO PHÁT GẠO TỪ THIỆN TẠI CHÙA LỘC TÂN- NÚI THÀNH-QUẢNG NAM

  ĐOÀN THIỆN NGUYỆN ÁNH ĐẠO PHÁT GẠO TỪ THIỆN TẠI CHÙA LỘC TÂN- NÚI THÀNH-QUẢNG NAM

  Đoàn từ thiện thiện nguyện – Ánh Đạo viện chuyên tu (Bà Rịa-Vũng Tàu) do ĐĐ.Thích Thiện Hưng làm trưởng đoàn cùng quý Phật tử các nhà hảo tâm TP.HCM đã phát 600 suất GẠO TỪ THIỆN cho bà con nghèo và học sinh hiếu học tại chùa Lộc Tân (xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).
 9. PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO NHA TRANG CÙNG QUỸ TỪ THIỆN

  PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO NHA TRANG CÙNG QUỸ TỪ THIỆN "ĐẠO PHẬT NGÀY NAY"

  Quỹ Từ Thiện Đạo Phật Ngày Nay do TT Thích Nhật Từ cùng các Tăng, Ni chùa Giác Ngộ và các sáng lập viên, các mạnh thường quân, các Phật tử đại diện chùa Giác Ngộ đã có chuyến hành hương du lịch, thuyết pháp và làm từ thiện tại Nha Trang và Cam Ranh. Trong chuyến đi này Qũy đã trao tặng 700 phần quà cho các hộ nghèo và 300 phần quà cho trẻ em tổng trị giá 94.398.000đ.
 10. Vì Sao Người Việt thích ăn gạo Hữu Cơ Campuchia ?

  Vì Sao Người Việt thích ăn gạo Hữu Cơ Campuchia ?

  Mấy năm gần đây nhiều người tiêu dùng khu vực phía Nam tiêu thụ mạnh gạo Campuchia hơn là gạo Việt. Vì Sao đất nước đang xuất khẩu gạo nhiều nhất nhì thế giới như chúng ta lại có chuyện nghịch lý như thế này?
 11. Khi những món quà từ thiện được cho đi, nhưng không hề ĐÚNG CÁCH...Phát gạo từ thiện - thiện nguyện ý nghĩa sâu sắc

  Khi những món quà từ thiện được cho đi, nhưng không hề ĐÚNG CÁCH...Phát gạo từ thiện - thiện nguyện ý nghĩa sâu sắc

  Làm từ thiện bằng cách nào để hiệu quả và không bị bề nổi hình thức, cho đi như thế nào mà không để lại những hậu quả xấu cả trước mắt và lâu dài, cũng là câu hỏi đầy trăn trở được đưa ra cho những nhà hảo tâm. Điều trăn trở của những người muốn làm TỪ THIỆN một cách bền vững. Bởi vì đã nhiều lần và với nhiều người trong chúng ta, việc cho đi đã không được làm đúng cách... Vậy liệu phát gạo từ thiện là đúng hay sai ?